Ronaldo

Những biểu tượng của bóng đá như cầu thủ David Beckham, Ronaldo, Batistuta… tập hợp cùng với nhau, chơi quần vợt lồng ở Qatar chỉ mất khoảng diễn ra trong World Cup.

Bài viết tham khảo:

Quần vợt lồng (padel) là sự kết hợp giữa tennis và bóng quần, được chơi trong sân kín  những dòng vợt không dây. Đây đang là môn thể thao sử dụng vợt phát triển nhanh nhất thế giới và thu hút rộng rãi các cầu thủ nghỉ hưu tham dự.

Gần đâychủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG tổ chức giải đấu tennis lồng tên “Những huyền thoại” tại Qatar. một số cựu sao của làng bóng đá cũng tham gia như David Beckham, Ronaldo Nazario, Tim Cahill, Gabriel Batistuta, Ronald de Boer và Patrick Kluivert.

Hội bạn lâu ngày gặp lại
Hội bạn lâu ngày gặp lại

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh là John Terry (phải), cựu đội trưởng là Tây Ban Nha Iker Casillas (trái) và các biểu tượng của Italy như Francesco Totti, Alessandro Del Piero và Marco Materazzi cùngtin tuc bong da các huyền thoại xuất hiện trong giải đấu.

 

Beckham và Ronaldo là từng đồng đội cũ ở Real Madrid mặc dù họ từng là đối thủ tại tứ kết World Cup năm 2002 khi Anh thua trước Brazil. Nhưng số đông huyền thoại đã gạt sự kình địch ở World Cup sang bên lúc gặp nhau tại Qatar và hưởng thụ giải đấu.

David cũng rất vui khi được hội ngộ cùng những người bạn cũ đã lâu. Anh đăng tải bức ảnh cười tươi bên Ronaldo và ngồi trò chuyện sở hữu các cựu sao khác cùng dòng chú thích: “Cùng bạn bè chuyện trò về những ngày xưa cũ. Yêu Padel”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *