Ronaldo

Huyền thoại người Brazil, Ronaldo de Lima bật mí rằng, anh chọn lọc khoác áo AC Milan như một cách bức xúc lúc bị Inter làm phản.

Bài viết tham khảo:

Ronaldo bị Inter phản bội
Ronaldo bị Inter phản bội

Vào năm 2007, Ronaldo bất ngờ chuyển trong khoảng Real Madrid sang AC Milan dù trước đó từng với 5 mùa giải gắn bó sở hữu kình địch cộng tỉnh thành Inter. Cựu trung phong người Brazil hiện giờ đã giải thích cho quyết định của mình lúc giải đáp phỏng vấn Sportweek.

“Sự thật là tôi muốn trở lại Inter. Tôi đã làm cho mọi thứ để trở lại Inter. Tôi đã đợi rất lâu để cho họ thời gian đề cập với hoặc ko. Nhưng ngay tới cả câu giải đáp cũng không, điều  tức thị họ không muôn tôi.

“Đối sở hữu Milan thìa là với. Ngay khi đó, họ (Inter) còn hơn cả 1 kẻ phản nghịch. Tôi cảm thấy bị lừa dối vì bị chối từ. Việc đến AC Milan là một lựa chọn rất không bình thường, nhưng trong đời, tôi không bao giờ sợ làm điều đó”.

Sau đấy, Ronaldo cũng nói về một trong các ký ức đau đớn nhất sự nghiệp của mình: senegal vs “Chấn thương đầu gối là định mệnh, vào ngày 5/5, đó là lỗi của tôi. khi bạn sở hữu căn số trong tay, ví như bạn chạy trốn, bạn không thể đẩy nó đến bất cứ ai”.

Thất bại trước Lazio đã khiến Inter để tuột chức quán quân Serie A cho Juventus dẫn tới 1 bi kịch chẳng thể xóa nhòa trong tâm tưởng cựu siêu sao người Brazil.

“Đó ko phải là hình ảnh thực thụ của chúng tôi và chúng tôi chưa bao giờ đích thực giải thích tại sao. Tôi đã khóc. Scudetto đó là món quà tối thiểu mà chúng tôi phải mang đến cho người ái mộ của mình”.

Ronaldo chia tay Inter vào mùa hè 2002 một phần là do mối quan hệ không rẻ mang HLV của Inter khi ấy, Hector Cuper: “Tôi không  mối quan hệ nào  Cuper, tôi đã nhắc điều đấy hàng chục lần và tôi cũng đã đề cập điều đấy sở hữu chủ tịch”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *