Khoảnh khắc khó khăn nhất của Ronaldo: “Anh ấy đã khóc rất nhiều. Bác sĩ đã đẩy xương bánh chè xuống … Chấn thương đó là tồi tệ nhất mà tôi từng phải đối mặt”, Nilton Petrone, bác sĩ vật lý trị liệu đã điều trị cho anh khi anh “vỡ trận” tại Inter, cho biết.

Sự nghiệp của Ronaldo Nazario bị cản trở bởi vấn đề đầu gối rất nghiêm trọng. Chỉ có chấn thương mới có thể ngăn chặn sự di chuyển của huyền thoại. Cầu thủ người Brazil là một con quái vật vòng cấm, mạnh mẽ, bùng nổ với trái bóng dưới chân. Nhưng chấn thương xương bánh chè của anh ấy đã làm cho sự nghiệp của anh ấy dần đi xuống vực.

Anh ấy đã bị hai chấn thương trong thời gian thi đấu cho Inter Milan. Lần đầu tiên ở đầu gối phải, trong chiến dịch 1999-2000, đã khiến anh ta phải nghỉ thi đấu một năm. Và ngay khi trở lại, trong trận đầu tiên thi đấu, anh ấy cũng bị gãy gân bánh chè ở đầu gối phải. May mắn không đến với người ngoài hành tinh của bóng đá.

Khoảnh khắc khó khăn nhất của Ronaldo Nazario

Giờ đây, trong bộ phim tài liệu kể lại sự nghiệp của anh ấy, những khoảnh khắc khó khăn mà tiền đạo người Brazil đã trải qua đều được ghi nhớ lại. Nilton Petrone, cựu bác sĩ vật lý trị liệu của Ronaldo, kể lại trong một phim tài liệu về chấn thương khủng khiếp của kẻ tấn công vào năm 2000. “Xương bánh chè của anh ấy có mắc nhiều vấn đề lớn buộc phải có những phẫu thuật khó. Anh ấy đã khóc rất nhiều. Vết thương đó là điều tồi tệ nhất mà tôi phải đối mặt”, anh ta nói.

Anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều, nhưng sau đó tái sinh, thời gian ở Real Madrid và chuyển đến Milan. “Ronaldo đã lao đầu vào luyện tập trên 8 tiếng mỗi ngày, hy vọng một ngày gần nhất sẽ trở lại với sân bóng”. Không những luyện tập cho bản thân mình anh ấy còn muốn chứng tỏ mình với người hâm mộ vì mọi người tiên đoán rằng sự nghiệp của anh ta đã đến hồi kết thúc.

Ngay khi được quay lại với sân cỏ, Ronaldo ghi bàn đánh bay những hoài nghi sẽ giải nghệ của cầu thủ này. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không muốn anh ta thi đấu. Nhưng Ronaldo cũng trở lại thi đấu và ghi bàn.

Vào WC 2002, đánh dấu cột mốc của mình với đội tuyển Brazil. Năm đó Brazil lên đỉnh thế giới. Gây ra hiện tượng tại kỳ WC năm đó.

Thật không may, anh ấy một lần nữa phải đối mặt với mặt đau đớn nhất của bóng đá: Vào tháng 2 năm 2008, anh ấy bị gãy gân chính của đầu gối trái, một trong những giai đoạn mà anh ấy sung mãn nhất.

Một cổ động viên nói: “Thời kỳ đỉnh cao của anh ấy qua đi, nhưng những pha bóng của Ronaldo đã khắc sâu vào trái tim tôi. Đôi chân ma thuật khoảng khắc kỳ diệu của bóng đá”.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *