Sergio Santos Rodrigues, chủ tịch của Cruzeiro, đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn với TV Mafia Azul rằng câu lạc bộ sẽ phải trả một khoản nợ cho các vụ chuyển nhượng.

Cách đây vài ngày, Ronaldo Nazario đã nắm trong tay 90% cổ phần của câu lạc bộ Cruzeiro, tức là anh trở thành người đứng đầu câu lạc bộ Brazil. Cựu cầu thủ Real Madrid đã giải ngân hơn 70 triệu đôla, tức 400 triệu reais, nhưng số tiền đó có thể tăng lên trong những tháng tới, tờ AS của Tây Ban Nha đưa tin. Sergio Santos Rodrigues, chủ tịch của Cruzeiro, đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn với TV Mafia Azul rằng câu lạc bộ sẽ phải trả khoản nợ 50 triệu (8′700.000 đô la) cho FIFA mặc dù Ronaldo sẽ tự bỏ ra số tiền đó.

Santos Rodrigues nói: Anh ấy (Ronaldo) sẽ trả nợ. Về lý thuyết, khoản thâm hụt thuộc về hiệp hội nhưng bạn phải trả tiền nếu không có bóng đá. Năm tới, chúng tôi sẽ có một khoản chi lớn khác cho việc ký hợp đồng với Rodriguinho, vốn đã được mua và một lần nữa không được trả. Nếu tôi không sai, họ đã hơn 30 triệu (5’200.000 đô la).

Đội bóng Brazil có khoản nợ 20 triệu (3.500.000 USD) cho các vụ chuyển nhượng giữa Riascos, Mazatlán và Arrascaeta. Trong số đó phải kể đến khoản tiền 30 triệu từ Rodriguinho, người hiện đang chơi cho Bahia.

Chủ tịch Cruzeiro kết luận: Với tư cách là người ủng hộ Cruzeiro và chủ tịch đương nhiệm, Ronaldo với tư cách là nhà đầu tư và bạn là người hâm mộ, chúng tôi muốn đảm bảo hoạt động trơn tru trong năm tới, không có sự chậm trễ về tiền lương và các lệnh trừng phạt của FIFA. Chính sự đầu tư theo thời gian sẽ đảm bảo thành tích thể thao của chúng tôi vào năm 2022.

Ngay sau khi tiếp quản quyền sở hữu Cruzeiro, Ronaldo Nazario đã phải đối mặt với một vụ kiện trước FIFA

Theo ESPN, sau nhiều ngày làm việc, nhóm của Ronaldo đã phân loại các hợp đồng là không thể thanh toán và vô trách nhiệm. Ronaldo Nazario và đội của anh ấy đang nỗ lực để nâng Cruzeiro lên với mục đích đưa anh ấy lên đỉnh cao. Một tuần trước, cựu cầu thủ Real Madrid đã tiếp quản 90% cổ phần của câu lạc bộ với mức 70 triệu USD. Ngoài ra, nó sẽ giải quyết khoản nợ mà pháp nhân có với FIFA là 8’700.000 đô la cho các bản hợp đồng khác nhau.

Một trong những điểm cần cải thiện đầu tiên là chính sách tiền lương nhằm giảm 2/3 biên chế của các cầu thủ. Bất kỳ ai không chấp nhận quyết định này sẽ rời câu lạc bộ sau khi chấm dứt hợp đồng của chính họ. Cầu thủ người Brazil đã nói rõ rằng mọi vấn đề sẽ được xử lý hết sức thận trọng để tránh những sai lầm trong quá khứ với mục đích duy nhất là đạt được thành công trong những tháng tới.

Tờ AS của Tây Ban Nha đưa tin, tất cả những thông tin và quyết định mà Ronaldo đưa ra với đội bóng của anh ấy sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông để người hâm mộ biết về mọi thứ diễn ra ở CLB của họ .

Dự kiến ​​trong vòng 120 ngày toàn bộ tình hình kinh tế tài chính của Cruzeiro sẽ được biết. Khi những ngày đó kết thúc, Ronaldo sẽ thông báo nếu anh ấy quyết định mua công ty Brazil, vì có một điều khoản cho phép Hiện tượng lùi lại, mặc dù đội của anh ấy đảm bảo rằng anh ấy không xem xét lựa chọn đó.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *