Tuy nhiên, việc xem xét thành tích của Ronaldo trong bối cảnh ai đến sau anh không chỉ là một sự vô lý, mà còn là một sự bất công. Vâng, Messi và Ronaldo gầy cuối cùng có thể đã vượt qua anh ấy. Nhưng theo một cách nào đó, họ đang chơi một trò chơi mà anh ta đã phát minh ra.

Nói tóm lại, Ronaldo đã nâng tầm cho các tiền đạo ở mọi nơi, theo cách mà không ai kể từ Pele thực sự có thể làm được. Sergio Aguero mô tả anh ấy là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của anh ấy. Messi mô tả anh ấy như người hùng bóng đá của mình. Đối với thế hệ những quả bóng do một người đàn ông phá hủy, những người sẽ tiếp bước anh ấy, anh ấy là người mang tiêu chuẩn, người viết lại ranh giới của những điều có thể.

Đối với phần còn lại của chúng tôi, anh ấy là một nhà hát thể thao thuần túy. Tôi nhớ mình đã xem trận vòng loại World Cup giữa Brazil và Argentina từ một quán bar ở Rio de Janeiro. Đó là vào khoảng năm 2004 và tốc độ nhanh như chớp, đáng sợ trong những năm tháng tuổi trẻ của anh ấy đã trôi qua từ lâu, nhưng thứ không bao giờ biến mất là tiềm năng cực kỳ nguy hiểm, vôn điện chạy tới cột sống khi một cầu thủ vĩ đại nhận bóng.

Những gì bạn biết về Ronaldo Béo có thể là sai

Những người đàn ông và phụ nữ đã trưởng thành hú hét với anh ta như cách họ làm với Đức Chúa Trời: la hét, van xin, chắc chắn về sự vĩ đại của Ngài nhưng van nài Ngài hãy chứng minh điều đó cho họ thêm một lần nữa. Anh ấy đã thắng ba quả phạt đền trong đêm đó, tự mình chuyển đổi tất cả, và giữa những chai Brahma đang bay ầm ầm, ầm ầm và bay là một cảm giác nặng nề rằng đây là điều bình thường nhất trên thế giới.

Giống như cách mà Stephen Curry đã định nghĩa lại hình dạng của một sân bóng rổ và Novak Djokovic đã vẽ lại kiến ​​trúc của một cuộc tập hợp quần vợt, Ronaldo đã dạy chúng ta rằng hầu như không có nơi nào trên sân bóng mà từ đó có một hàng phòng ngự được an toàn trước thảm họa. Chỉ khi bạn nghĩ rằng góc quá hẹp, cơ thể cản quá nhiều, chỉ khi bạn nghĩ rằng cơ hội đã trôi qua hoặc các lựa chọn của anh ấy đã hết hoặc động lực đang quay lại với anh ấy, Ronaldo sẽ gợi ra điều gì đó từ hư vô.

Thành tích 8 bàn thắng của anh tại World Cup 2002 là một trong những sự trở lại vĩ đại của bóng đá hiện đại. Theo một cách nào đó, gần như ấn tượng nhất là giải đấu năm 2006 của anh ấy, khi anh ấy bằng cách nào đó đã ghi được ba bàn thắng mặc dù đã tìm kiếm phần lớn thời gian của giải đấu như một người đàn ông thà ngồi xuống còn hơn đứng lên.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *