Hiện tượng Ronaldo được giải mã trong bộ phim tài liệu chưa được công bố

Ronaldo Luis Nazario de Lima, được biết đến với cái tên Ronaldo là chủ đề của bộ phim tài liệu mới nhất Transversales được phát sóng trên RMC Sport vào thứ Hai ngày 21 tháng Ba.

Một cầu thủ không giống ai, khác thường, ở ngã tư của hai thế giới. Ronaldo mới 17 tuổi khi chuyển đến PSV Eindhoven từ quê hương Brazil năm 1994, vừa vô địch thế giới mà không thi đấu, nhưng anh không mất nhiều thời gian để thuyết phục châu Âu. 57 trận và 54 bàn sau đó, anh gia nhập FC Barcelona, ​​khiến cả thế giới kinh ngạc với bàn thắng Maradonesque vào lưới Compostela, giành Quả bóng vàng năm 1997 và bay đến Inter Milan.

Một trụ cột của Galactics

Những chấn thương nghiêm trọng đã ngăn cản anh ấy thiết lập sự thống trị của mình ở Ý ngay cả khi anh ấy giành được UEFA Cup cùng một lúc. Sau đây? Chuyển đến câu lạc bộ lớn nhất thế giới, Real Madrid và Galacticos, sau đó trở lại Ý tại AC Milan, và cuối cùng là kết thúc sự nghiệp của anh ấy ở Brazil, tại Corinthians. Tổng cộng, Ronaldo có 452 trận ghi 295 bàn thắng, từ Hà Lan đến Tây Ban Nha, từ chức vô địch World Cup 2002 sau chấn thương ở Italia, cho đến những viên ngọc quý và lấp lánh trong màu áo Real Madrid.

Phim tài liệu về Ronaldo Nazario sắp được công chiếu
Phim tài liệu về Ronaldo Nazario sắp được công chiếu

Ronaldo là trung tâm của Transversales

Để xuyên qua huyền thoại Il Fenomeno,  RMC Sport đã dành hẳn một bộ phim tài liệu Transversales về máy ghi bàn của Brazil. Một cuộc điều tra kéo dài một tiếng rưỡi để hiểu rõ hơn về cách cậu bé đến từ Rio de Janeira đã làm rung chuyển thế giới bóng đá cùng thời điểm khi nó đang chuyển sang một kỷ nguyên mới, nhưng cũng là vị trí khó khăn của cậu ấy trong bóng đá hiện đại, kinh doanh. Chuyển từ Brazil sang PSV Eindhoven (5,5 triệu euro), rồi đến Barça (15 triệu), Inter Milan (26,5 triệu), Real Madrid (45 triệu euro) và AC Milan (7,5 triệu), đó là sản phẩm thuần túy của người Bosman. dừng lại, các đội tuyển nhiều cầu thủ nước ngoài vào hàng ngũ của họ.

Đi sâu vào các kho lưu trữ trên khắp châu Âu, kể cả câu chuyện của nó, nhưng cũng là câu chuyện của một nền bóng đá đầy đột biến vào thời điểm chuyển giao thiên niên kỷ mới.

Tóm tắt nội dung chính của phim

Ronaldo Luis Nazario de Lima, được biết đến với cái tên Ronaldo là chủ đề của bộ phim tài liệu mới nhất Transversales được phát sóng trên RMC Sport vào thứ Hai ngày 21 tháng ba. Đi sâu vào trung tâm của huyền thoại Brazil, giữa chiến tích, chấn thương và World Cup. Bộ phim tài liệu là món quà lớn đối với những người hâm mộ Ronaldo Luis Nazario de Lima, cả sự nghiệp bóng đá của anh được thể hiện vắng tắt thông qua đây.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *