Ro béo

Huyền thoại Brazil, Ronaldo De Lima, đã từng tiết lộ rằng Lionel Messi là cầu thủ yêu thích của anh ấy.

Ro béo là một tượng đài huyền thoại trong lịch sử bóng đá thế giới. Thành danh từ rất sớm khi ở tuổi 17 nên Ro béo nhanh chóng tận dụng cơ hội của mình để trở thành một huyền thoại của cả thế giới. Cầu thủ này là người tiên phong trong việc phá vỡ các kỷ lục cũng như thử thách của thế giới. Tuy đến nay, Ro béo đã giải nghệ nhưng vẫn là một biểu tượng đáng học hỏi của thế hệ đi sau. 

Trong một cuộc phỏng vấn với AS, khi được hỏi về những cầu thủ mãi yêu thích nhất thì Ro béo đã loại Cristiano Ronaldo ra khỏi danh sách 5 cầu thủ mà anh yêu thích nhất. Mặc dù cả Messi và Ronaldo hiện nay đều liên tục được ca ngợi là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng De Lima lại có quan điểm khác.

messi vs ronaldo 1

Dù ngưỡng mộ cả 2 cầu thủ, sự so sánh là không thể tránh khỏi

Nếu để nói về top 5 yêu thích nhất của Ro béo thì ông ấy đã lựa chọn cầu thủ chạy cánh Mohamed Salah của Liverpool, Eden Hazard của Real Madrid và bộ đôi Neymar và Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain và Messi. 

Ro chia sẻ thẳng thắn rằng: 

“Messi hiển nhiên là số một, đó là một tài năng mà chúng ta sẽ mất 20 hoặc 30 năm để thấy điều gì đó tương tự. Tôi cũng thích Salah, Hazard, Neymar, và tôi thích xem anh ấy thi đấu, tất nhiên là Mbappe”

Ro béo không chọn Cristiano Ronaldo không phải vì cầu thủ này không tài năng mà có lẽ Ro béo không tìm thấy sự đồng điệu từ phong cách thi đấu của cả hai chăng? Dẫu sao đây cũng là top 5 yêu thích của Ro chứ không phải là top 5 mà Ro cho là tài năng nhất phải không nào?

Đừng quên theo dõi Socolive để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nhất nào liên quan đến Ro béo nhé. 

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *