Là một huyền thoại trong làng bóng đá thế giới nên Ro béo rất được các ngôi sao khác quan tâm. Và ngay sau đây hãy cùng Socolive tổng hợp lại một số ý kiến đánh giá về Ro nhé: 

Zinedine Zidane (trả lời cho câu hỏi “Ai là cầu thủ giỏi nhất mà anh từng chơi cùng?” của phóng viên): “Ronaldo là một cầu thủ ngoại hạng. Dù sự nghiệp của Ro có khá nhiều thăng trầm vì chấn thương và cả những lý do ngoài sân cỏ nhưng tôi vẫn ấn tượng trước những gì cậu ấy đã làm được. Thoạt nhìn qua thì tưởng chừng kỹ thuật cá nhân của cậu ấy không có gì đặc biệt nhưng thực tế là Ronaldo có thể làm được tất cả những gì cậu ấy muốn với trái bóng. Đó là tài năng thiên phú mà không phải ai cũng may mắn có được. Ngoài ra, Ronaldo còn là một tay săn bàn vĩ đại, bóng đá ngày nay rất khó tìm được một cầu thủ như cậu ấy. “Ro-beo

Ronaldo de Lima luôn được coi là huyền thoại trong lịch sử bóng đá

Ricardo Kaka: “Ronaldo không bị thay thế bởi ai cả, anh ấy là số 1.”

Raúl González: “Tôi cố phân tích Ronaldo để tìm cách học hỏi cậu ấy. Cậu ấy có 1 tốc độ siêu hạng, có sức bùng nổ để bỏ rơi dễ dàng mọi hậu vệ, đó là những gì gây ấn tượng nơi tôi nhất. Thêm vào đó yếu tố kỹ thuật, điều đó thôi cũng đủ cho thấy tôi không ngang tầm với Ronaldo.”

Paolo Maldini: “Tôi thấy đối đầu với anh ấy khó hơn với Maradona!”

Ibrahimovic: “Không có ai xuất sắc hơn Ronaldo trong 15-20 năm qua. Nếu xem xét lại tôi không thấy có bất cứ ai có trình độ ngang bằng Ronaldo và Zidane. Tôi đã đối đầu với nhiều siêu sao khác nhưng với tôi, chỉ có một Ronaldo. Như Maradona đã nói, có rất nhiều vị Vua nhưng chỉ có duy nhất một Chúa, và đó là Ronaldo.”

Rio Ferdinand: “Anh ấy là một trong những người xuất sắc nhất mà tôi từng biết đến. Anh ấy có thể sẽ còn làm được nhiều hơn nữa nếu như không phải đối mặt với các chấn thương. Tôi tin rằng Ronaldo sẽ là người xuất sắc nhất nếu như có được một trạng thái thể lực đảm bảo trong suốt sự nghiệp của anh ấy.Tôi chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với Ronaldo nhưng với tư cách là một đồng nghiệp, tôi luôn cảm thấy ngưỡng mộ những gì mà anh ấy đã từng làm được. Đó là một tiền đạo tuyệt vời mà bóng đá thế giới tự hào đã sản sinh ra.”

Laurent Blanc: “Ronaldo như một quả bóng bàn, không thể kiểm soát nổi!”

Gary Lineker: “Ronaldo có thể trở thành một điều gì đó rất đặc biệt. Tốc độ chạy của cậu ấy với bóng trong chân là hình ảnh tôi chưa từng thấy, rất khác. Chơi bóng như thế cậu ấy có thể ghi bàn từ con số không.”

Fabio Capello: “Điều tôi muốn nói bây giờ là: tôi luôn coi Ronaldo là cầu thủ giỏi nhất mà mình từng dẫn dắt. Thậm chí tôi thấy cậu ấy còn tuyệt hơn cả Marco Van Basten.”

Leonardo:“Ronaldo ở cùng đẳng cấp với Pele và Maradona. Tôi cũng cho rằng anh ấy là tiền đạo xuất chúng nhất trong lịch sử bóng đá. Messi đã đạt tới mức vĩ đại nhưng đối với tôi, sau Maradona và Pele chính là Ronaldo..”

Carlos Alberto Parreira: “Chúng ta không nói về một cầu thủ thông thường, mà chúng ta đang nói về một trong những người xuất sắc nhất mà thế giới bóng đá từng biết. Ronaldo nằm trong top 5 cầu thủ vĩ đại nhất từ trước tới nay..”

Andres Iniesta: “Cảm ơn Ronaldo vì những gì anh ấy đã làm trong suốt những năm qua. Nhờ Ronaldo, rất nhiều cầu thủ trẻ có thêm động lực để phấn đấu. Anh ấy xứng đáng là một huyền thoại.”

Ronaldinho: “Ronaldo là một thần tượng lớn của tôi. Tôi rất buồn khi biết tin anh ấy giải nghệ. Thế giới bóng đá cần dành cho anh ấy những lời cảm ơn sâu sắc.”

Massimo Moratti: “Đó là tiền đạo hay nhất trong lịch sử. Tôi có sự tôn trọng và một tình cảm đặc biệt dành cho cậu ấy. Thật hãnh diện khi Ronaldo từng chơi cho Inter.”

Cesc Fabregas: “…Anh ấy là một huyền thoại với những chiến tích vĩ đại trong sự nghiệp. Với tôi, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất.”

Neymar: “Anh ấy là một thiên tài, một hiện tượng, một siêu sao. Thật khó để có thể thay thế anh ấy. Tôi ước sẽ đạt được một phần nhỏ những gì anh đấy đã làm.”

Hãy theo dõi socolive hàng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến bóng đá nhé.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *