Ronaldo

Huyền thoại bóng đá người Brazil, Ronaldo Nazario vừa nói lên quan điểm của mình trong cuộc phỏng vấn riêng với tờ Marca lúc Phân tích ứng viên vô địch World Cup 2022 tại vòng bán kết sắp diễn ra.

Bài viết tham khảo:

Tại bán kết World Cup 2022, tuyển Brazil của danh thủ Ronaldo Nazario được phần lớn hy vọng, nhưng đã bị mẫu lúc thua Croatia loại trong loạt sút luân lưu ở trận tứ kết. trong khi tuyển Argentina là đại diện độc nhất của Nam Mỹ gặp Croatia trong trận bán kết lúc hai giờ rạng sáng mai 14.12, và cặp còn lại là tuyển Pháp gặp Ma Rốc lúc 2 giờ rạng sáng 15.12.

Ronaldo Nazario khi được hỏi do tuyển Brazil đã bị dòng và chỉ còn tuyển Argentina của siêu sao Lionel Messi là ứng viên vô địch sáng giá, anh trả lời: “Tôi không thể trả lời cho cả Brazil, tôi chỉ với thể trả lời cho cá nhân mình. Nhưng tôi cũng ko chắc lắm.

Kèm theo, tôi sẽ mừng cho anh đó (Messi, diego simeone giả dụ cộng tuyển Argentina vô địch), nhưng bạn biết ấy giữa chúng tôi, Brazil và Argentina luôn là những kình địch lớn, nên tôi sẽ là kẻ đạo đức giả lúc đề cập rằng rất mừng cho Argentina quán quân, ấy là điều ko đúng”.

Cũng theo Ronaldo Nazario: “Nhưng hẳn nhiên, tôi xem bóng đá là 1 sự lãng mạn. Tôi sẽ thích bất kỳ một nhà vô địch nào”.

Ronaldo Nazario trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Marca
Ronaldo Nazario trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Marca

Khi mà đấy, Phó chủ tịch LĐBĐ Brazil (CBF), ông Fernando Sarney lại với quan niệm khác Ronaldo Nazario, khi trả lời phỏng vấn kênh ESPN Brazil cho rằng: “Chúng ta phải duy trì sự kết đoàn. Vào thời khắc quyết định này, hồ hết chúng ta đều là người Argentina. Tôi kỳ vọng họ sẽ với danh hiệu vô địch World Cup 2022 trở về Nam Mỹ”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *