Mức lương của Mbappe với Real Madrid sẽ là 1,58 euro mỗi giây và 137.000 euro mỗi ngày.

Huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo da Lima đã bình luận về thông tin được công bố liên quan đến mức lương dự kiến ​​của tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain sau khi anh chuyển đến Real Madrid.

Hợp đồng của Mbappe với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại, và cầu thủ này đã quyết định không gia hạn hợp đồng, đồng nghĩa với việc anh sẽ ký hợp đồng miễn phí với Real Madrid vào mùa hè năm sau. Và tờ Bild Sport tuyên bố rằng câu lạc bộ hoàng gia đã đồng ý một thỏa thuận để tài năng trẻ gia nhập hàng ngũ của họ vào mùa hè này, và anh sẽ nhận mức lương hàng năm là 50 triệu euro.

Tờ báo của Đức không nói rõ liệu tiền lương có bao gồm thuế hay không. Thuế suất ở Tây Ban Nha đối với thu nhập cao dao động từ 48 đến 52%.

Ronaldo phản ứng về mức lương của Mbappe tại Real
Ronaldo phản ứng về mức lương của Mbappe tại Real

El Fenomeno cho rằng anh ấy đã không may mắn

Ronaldo người Brazil đã ca ngợi Kylian Mbappé, lưu ý rằng anh ấy có tất cả những yếu tố có thể khiến anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm tới.

Ronaldo cũng bình luận về vấn đề mức lương dự kiến ​​của Mbappe tại Club Royal và anh ấy nói rằng anh ấy đang có một khoảng thời gian tồi tệ ở Real Madrid, và những tuyên bố này có nghĩa là những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của anh ấy được trả ít hơn nhiều. Và cầu thủ người Brazil đã thú nhận trong những phát biểu trên tờ Marca của Tây Ban Nha:

Mbappé? Anh ấy rất mạnh mẽ, anh ấy có tốc độ và sự bình tĩnh trước khung thành sẽ khiến anh ấy trở thành số 1 thế giới . Anh ấy sẽ đến Real Madrid và kiếm 50 triệu một năm, tôi đã ở sai thế hệ. Ngành công nghiệp bóng đá đang phát triển theo cấp số nhân, vì vậy tôi nói thật công bằng khi các ngôi sao ngày càng được trả nhiều hơn. Bây giờ nó đã đến thời điểm này, bởi vì có những người chơi trong quá khứ đã truyền cảm hứng cho họ, giống như chúng tôi đã làm. 

Sau khi tờ báo Đức Bild tiết lộ rằng tiền đạo người Pháp Kylian Mbappé chuẩn bị ký hợp đồng chính thức với Real Madrid sau một thời gian dài chờ đợi, người ta thấy rằng cầu thủ này sẽ nhận được mức lương khủng có thể coi là lớn nhất trong lịch sử bóng đá, là 50 triệu euro một năm.

Tính theo giá trị mức lương, cầu thủ này sẽ nhận được số tiền 4,2 triệu euro mỗi tháng với CLB Hoàng gia, đây là con số rất cao với một cầu thủ trẻ mới 23 tuổi.

Thông tin chi tiết về mức lương của Mbappe tại Real

Mặt khác, lương hàng tuần của Mbappé sẽ vào khoảng 961.500 euro. Con số này lên tới khoảng một triệu euro mỗi tuần, trong khi Mbappe sẽ nhận được khoảng 137.360 euro mỗi ngày cho câu lạc bộ hoàng gia sau khi rời Paris Saint-Germain.

Về giá trị mà cầu thủ trẻ người Pháp sẽ nhận được mỗi giờ là 5.723 euro, trong khi tiền đạo người Pháp sẽ nhận được giá trị 95,40 euro mỗi phút, và cuối cùng là 1,58 euro cho mỗi giây anh thi đấu với câu lạc bộ hoàng gia. Mức lương của Mbappe với Real Madrid được dự đoán là cao nhất thế giới so với bất kỳ cầu thủ nào, lưu ý rằng 50 triệu euro là mức lương tương đương với mức lương mà ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã nhận được với Barcelona trước khi chuyển đến PSG.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *