Dù Cruzeiro không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây, nhưng huyền thoại Ronaldo Nazario de Lima đã tự mình trực tiếp gánh vác mọi thứ. Cựu tiền đạo người Brazil lần đầu tiên mua câu lạc bộ và giờ đây mơ chuyển đến một địa điểm mới.

Hình bóng của Fenomeno, như anh ấy thường được gọi ở quê hương của mình, không phải là vô danh đối với những người hâm mộ Cruzeiro. Mặc dù cầu thủ người Brazil sinh ra ở Rio de Janeiro, nhưng anh đã có những bước đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá cấp cao ở Belo Horizonte với tư cách là một cầu thủ của bầy cáo. Ronaldo bắt đầu sự nghiệp của mình ở đó vào năm 1993, và với việc ghi 44 bàn sau 47 trận, anh ấy đã sớm được đến châu Âu.

Sau sự nghiệp bóng đá của mình, cựu vua phá lưới World Cup 2002 không ít lần thử vận ​​may tại sòng bạc. Ai có thể đưa ra những đánh giá tốt nhất về sòng bạc nếu không phải chính Ronaldo? Trong khi đó, anh ấy cũng bắt đầu quan tâm đến việc làm việc trong bóng đá ở một vị trí khác.

Ronaldo Béo sẽ đẩy nhanh Cruzeiro ra đi?

Ban đầu, anh ấy đầu tư tiền của mình vào Real Valladolid của Tây Ban Nha, nhưng bây giờ mục tiêu chính của anh ấy là đưa Cruzeiro trở lại ngôi đầu bảng Série A của Brazil. Ronaldo đã đánh bại các chủ sở hữu của Liverpool và mua câu lạc bộ vào tháng 12 năm 2021 với giá 400 triệu R$.

Cruzeiro chơi các trận đấu của họ tại Estádio Mineirão huyền thoại, đó là đấu trường cho FIFA World Cup 2014. Belo Horizonte đã tổ chức 6 trận đấu trong suốt giải đấu, bao gồm cả trận bán kết Brazil – Đức đáng nhớ. Sự kiện ngày 8 tháng 7 năm 2014 vẫn được gọi là Mineiraço ở Brazil ngày nay.

Việc Ronaldo tiếp quản câu lạc bộ cũng sẽ đồng nghĩa với những thay đổi lớn về cơ sở hạ tầng sân vận động. Cầu thủ người Brazil đã muốn chuyển ra khỏi cơ sở hiện tại của mình, với CLB Independência có sức chứa 23.000 chỗ ngồi cũng nằm ở Belo Horizonte chỉ là một lựa chọn tạm thời. Với việc câu lạc bộ phải xuống hạng gây giật gân cho Série B vào năm 2019, cần phải cắt giảm chi phí.

Chi phí cao khi chơi tại Mineirão cũng đã ảnh hưởng đến đối thủ địa phương Atlético Mineiro, đội đã xây dựng Arena MRV 47.000 chỗ ngồi hiện đại trong vài năm. Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng công việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch, với các hộp bầu trời VIP bổ sung được lên kế hoạch cho chính sân vận động.

Ronaldo Béo sẽ đẩy nhanh Cruzeiro ra đi?

Không có gì ngạc nhiên khi Ronaldo và đồng nghiệp. cũng đang mơ chuyển đến một cơ sở mới. Địa điểm hiện tại được khánh thành vào năm 1965 và mặc dù đã được tân trang lại, bao gồm cả lần gần đây nhất vào năm 2013, nhưng điều đó không phải là giấc mơ trở thành hiện thực đối với một câu lạc bộ thành công như Cruzeiro. Vào năm diễn ra World Cup ở Brazil, Raposa đã ăn mừng chức vô địch quốc gia lần thứ tư của họ.

Cruzeiro đã tính đến việc có sân vận động của riêng họ ngay cả trước khi Ronaldo Nazario đến, nhưng Fenomeno gần đây đã đề cập đến kế hoạch xây dựng một cơ sở mới, ngay sau khi nhiệm kỳ của anh ấy bắt đầu.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *