Ronaldo

Cựu trung phong người Brazil, Ronaldo từng được Barca giao dịch gia hạn hợp đồng trước lúc chuyển đến Inter Milan với mức phí kỷ lục toàn cầu vào thời khắc đấy.

Bài viết tham khảo:

Ronaldo khi còn khoác áo đội tuyển Barca
Ronaldo khi còn khoác áo đội tuyển Barca

Giovanni Branchini được coi là một trong các kiến trúc sư cho sự ra đi của Ronaldo Nazario trong khoảng Barcelona đến Inter. Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, người đại diện của cựu ngôi sao người Brazil đã mách nhỏ việc thỏa thuận  Inter Milan diễn ra như thế nào, đồng thời cho rằng Barca “làm bẽ mặt cầu thủ”.

Branchini nhớ lại những sự kiện dẫn đến việc Ronaldo chuyển tới Serie A như thế nào: “Đã  vài ngày đàm phán sở hữu luật sư của Barca và Phó chủ tịch Gaspart. 1 đêm, tôi và đồng nghiệp Carlo Pallavicino đã gặp Ronaldo để nói về việc gia hạn. nếu Barca đưa ra cho chúng tôi 1 bản hợp đồng trong lành, chúng tôi đã ký nó”.

Ý tưởng ban đầu của cả người đại diện và Ronaldo là ở lại bóng đá 24 Barcelona thêm vài năm nữa, nhưng 1 loạt sự việc đã làm tình hình thay đổi.

“Chúng tôi không  gì phản đối việc gia hạn Ronaldo sở hữu Barca, nhưng chúng tôi muốn giảm thiểu các giao kèo bản quyền hình ảnh và các cảnh huống phức tạp. trong khi các cuộc thương lượng vẫn bị đình trệ, chúng tôi nhận thấy sự để ý của Lazio, Inter và Glasgow Rangers”, Branchini nói.

Nguyên do chính làm cho cuộc thương lượng ngừng lại do thỏa thuận giữa Barca và đài truyền hình.

Rô béo cuối cùng chuyển đến Inter
Rô béo cuối cùng chuyển đến Inter

“Nếu bạn muốn một đài truyền hình trả 1 phần giao kèo, điều ấy là phải chăng sở hữu tôi, miễn sao bạn trả thuế cho chúng tôi. Điều khiến tôi lo lắng nhất là đi trên trục đường với thể gây nghiêm trọng cho ngày mai của cầu thủ quan trọng nhất thế giới”.

“Có thời điểm, chúng tôi đã bắt tay sở hữu các quan chức Barca. Tôi thậm chí còn gọi cho Moratti để giải thích rằng chúng tôi đã đạt được ký hợp đồng sở hữu Barca”, Branchini nói trước khi giải thích về việc ký hợp đồng vỡ.

“Tuy nhiên, Barca đã công bố thỏa thuận phê chuẩn một cuộc họp báo mà các gì họ đề cập trên truyền hình không tương ứng với những gì chúng tôi đã nói”.

Branchini thừa nhận rằng đó mang thể là 1 sự hiểu lầm, nhưng cuộc họp báo ấy đã chấm dứt thời gian của Ronaldo ở Barcelona: “Tôi đã nói chuyện sở hữu các bên của mình và tôi nói  họ ‘Các quý ông, chúng ta sẽ đi’”.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *