Ronaldo Nazario, huyền thoại bóng đá thế giới, đã kiếm được bao nhiêu tiền trong sự nghiệp thành công của mình? Chà, chắc chắn là rất nhiều, mặc dù anh ấy sẽ không đạt được số tiền đáng kinh ngạc như ngày hôm nay, nhưng cầu thủ người Brazil đã tích lũy được một khoản tiền kha khá để có một cuộc sống yên tĩnh. Nhưng không, Ronaldo Nazario thời hậu hoạt động cũng là một người luôn chấp nhận rủi ro, giống như khi bước vào khu vực đối thủ, và đó là lý do tại sao ngày nay tài sản của anh ấy đang bị đe dọa sau thời giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ.

Anh ấy đã chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình vào cuối năm 2021 trong một podcast, về các doanh nghiệp mà anh ấy phân tích, các thị trường anh ấy nhìn thấy và các quyết định cuối cùng anh ấy đưa ra, luôn theo túi tiền của anh ấy. Ronnie là cổ đông tối đa hiện tại của Real Valladolid CF ở Tây Ban Nha và Cruzeiro EC ở quốc gia của anh ấy, nhưng trước đó anh ấy đã nhìn thấy những thứ khác.

“Tôi đã được chủ tịch của MLS giải thích về mọi thứ đang hoạt động ở câu lạc bộ, việc nên và không nên đầu tư ở đó: Bạn có thể giành được mọi thứ bạn muốn, nhưng nếu bạn không có 70 triệu euro để nhượng quyền, bạn sẽ không đi đâu cả. Điều đó khiến tôi phải từ chức. Để tham gia dự án” O Fenomeno giải thích và tìm kiếm ở các thị trường khác: “Tôi đã tìm kiếm rất nhiều, ở Championship (giải hạng hai của Anh) nhưng mọi thứ đều rất đắt đỏ. Cho đến khi tôi tìm kiếm ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, nơi giá cả dễ tiếp cận hơn”.

Ronaldo de lima không một xu dính túi: “Tiền nào của nấy”
Ronaldo de lima không một xu dính túi: “Tiền nào của nấy”

Valladolid, một lựa chọn rủi ro

Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này cũng thú nhận trực tiếp rằng không có ý tưởng nào có thể trói buộc anh ta, cho đến khi anh ta được mời làm CF cho Valladolid: “Tôi nghĩ rằng Valladolid chỉ cách Madrid một tiếng rưỡi và hơn nữa, đó là một câu lạc bộ lịch sử ở Tây Ban Nha.” Tuy nhiên, không phải tất cả đều ổn. Ronnie giữ 72% cổ phần và điều đó dẫn đến hậu quả của nó: “Tất cả tiền của tôi đều ở Real Valladolid”, anh ấy thú nhận và ám chỉ rằng anh ấy không còn một xu nào nữa.

“Khi bạn đã là một nhà đầu tư thì rủi ro là điều không thể né, thị trường này có thể mang lại cho bạn bền vững về tài chính cũng như sẽ dễ dàng lấy đi những gì bạn có trong phút chốc.” Ronaldo nói thêm.

Ronaldo de Lima là một trong những cầu thủ xuất sắc và có tầm ảnh hưởng lớn mọi thời đại. Sau khi giã từ sự nghiệp, hiện tại anh ta là một doanh nhân, chuyên đầu tư vào các đội bóng ở các giải bóng đá trên thế giới.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *