Ronaldo và Messi

Sau một thời gian dài, Ro béo không có cuộc trò chuyện nào với giới truyền thông và mới đây thì đồng đội cũ – Christian Vieri đã “cầm micro” để phỏng vấn huyền thoại này. Trên nền tảng phát trực tuyến chuyên biệt Twitch, Rõ béo đã trò chuyện cùng Nicola Ventol, Antonio Cassano và Daniele Adani.

Ro đã chia sẻ một cách thẳng thắn rằng về hai cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay. Về phía Messi thì Ro béo nhận thấy đây là một cầu thủ phi thường và mạnh mẽ về mặt kỹ thuật. Messi luôn khao khát bàn thắng và anh ấy muốn ghi bàn ở mọi trận đấu. Ronaldo de lima 1

Ronaldo de lima thể hiện sự ngưỡng mộ với 2 hậu bối

Sau những nhận xét này thì Ro béo cũng thừa nhận rằng: “Tôi chỉ nghĩ rằng nếu chúng tôi trước đây cũng có tâm lý như họ, nếu chúng tôi nghĩ như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thì chúng tôi đã ghi được số bàn thắng nhiều gấp đôi”

Cũng tại chương trình này, Fenomeno cũng có những phát biểu của riêng mình:

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ Romario và Bebeto. Họ là nguồn cảm hứng cho tôi mặc dù Romario là một tên khốn vì anh ấy đã bắt các cầu thủ trẻ phải lau giày bóng đá và mang cà phê cho mình.”

Ro béo thì lại bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không chơi cùng Bobo Vieri lâu nhất có thể. Hai biểu tượng của Serie A đã gặp nhau tại Inter, trong giai đoạn từ 1999 đến 2002, nhưng đây cũng là thời điểm sự nghiệp của cầu thủ người Brazil bắt đầu bị cản trở bởi những chấn thương.

Tuy nhiên, bản thân Ronaldo không nghĩ rằng anh ấy đã xử lý các trận đấu tốt hơn ở Tây Ban Nha. 

Huyền thoại bóng đá một thời đã có những nhìn nhận một cách khách quan về bóng đá sau của họ cũng như nhớ lại khoảng thời gian trước kia của mình. Các fan hâm mộ vẫn luôn trông chờ những chương trình như vậy.

Nếu như bạn cũng là một fan của Ro béo thì đừng quên theo dõi  để cập nhật những thông tin mới nhất của cựu cầu thủ này cùng Socolive nhé. 

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *