Ronaldo

Dimitar Berbatov rất hạnh phúc khi được chụp ảnh với Ronaldo nhưng cựu tiền đạo MU cũng ngại ra mặt vì thần tượng không trông thấy anh là người nào.

Bài viết tham khảo:

Dimitar Berbatov rất vui sướng khoe trên mạng phường hội Instagram việc được chụp ảnh chung sở hữu thần tượng Ronaldo Nazario de Lima.

2 người yêu cờ gặp nhau ở sân bay Munich và Berbatov không bỏ lỡ thời cơ quý hơn vàng để ghi lại phút chốc được chạm vào người thần tượng. Nhưng cựu trung phong MU cũng rất ngại ngùng khi Ronaldo valencia vs nghe đâu không nhìn thấy anh là ai.

Ronaldo không nhận ra cựu sao MU
Ronaldo không nhận ra cựu sao MU

San sẻ về kỷ niệm lần trước nhất và duy nhất gặp thần tượng, Berbatov nói: “Vào ngày này năm 2014 (ngày 7/1), tôi đang sở hữu mặt tại sân bay Munich để chuẩn bị cho chuyến bay quá cảnh chuyên dụng cho công việc buôn bán tư nhânkhi đấy, tôi đang chìm đắm trong âm nhạc mang chiếc tai nghe của mình”.

“Nhưng khi không, tôi thấy người nào ấy rất thân thuộc đi ngang qua. Đúng rồi, đấy là Ronaldo Nazario. phần đông người đi qua mà quên mất tới anh ấy. Tôi nghĩ họ thật rồ dại, họ không thấy người trước mặt là 1 trong các cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá hay sao.

“Sau đấy, tôi khởi đầu suy nghĩ, tôi sở hữu nên kể điều gì đó hoặc xin chụp ảnh chung ko. Tôi là 1 người tương đối nhút nhát. Nhưng dù sao tôi vẫn kịp lấy hết kiêu dũng để bước đến chào Rô và xin anh đó chụp chung một tấm ảnh.

Cựu Mu xấu hổ khi Rô béo không nhận ra
Cựu Mu xấu hổ khi Rô béo không nhận ra

“Ronaldo thực thụ rất dễ thương. Như Cả nhà thấy ấy, anh đấy vui vẻ đồng ý chụp ảnh  tôi. mặc dầu tôi nghĩ anh đó ko biết tôi là ai nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Mọi người đều mang thần tượng của riêng mình và người ngoài hành tinh Ronaldo Nazario là 1 người hùng trong lòng tôi”.

Dimitar Berbatov từng với 8 năm chơi tại siêu việt Anh, bao gồm 4 năm khoác áo MU và giành 2 chức quán quân Premier League. Anh đã giải nghệ vào năm 2018 và chuyển sang kinh doanh ở quê nhà nơi Bulgaria.

Khi mà ấy, Rô béo chính yếu sống tại quê nhà Brazil sau khi treo giày vào năm 2011. Anh chỉ trở lại châu Âu thường xuyên hơn sau khi tậu lại 51% cổ phần CLB Real Valladolid ở La Liga vào tháng 9/2018.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *