Sau gần 4 giờ chờ đợi, do một biện pháp phòng ngừa khiến cuộc bỏ phiếu không thể diễn ra, Hội đồng cố vấn của Cruzeiro đã nhất trí thông qua việc mua lại câu lạc bộ của cựu cầu thủ bóng đá Ronaldo Nazario.

Trước cuộc bỏ phiếu, một tòa án ở bang Minas Gerais (đông nam) đã chấp nhận yêu cầu của 3 thành viên Hội đồng quản trị, những người yêu cầu đình chỉ vì thiếu đảm bảo, theo họ, khi Ronaldo sửa đổi hợp đồng ban đầu và do áp lực. của những người hâm mộ.

Kể từ Chủ nhật, người hâm mộ Cruzeiro đã vận động ủng hộ việc mua đội bóng từ nhóm kinh doanh do Ronaldo dẫn đầu, và hàng chục người ủng hộ đã tập trung với các áp phích bên ngoài trụ sở của câu lạc bộ, nơi cuộc họp được tổ chức.

Tuy nhiên, một thông báo của tòa án đã ngăn cuộc bỏ phiếu diễn ra đúng thời gian dự kiến, Ronaldo và các giám đốc phải đợi một thẩm phán khác phân tích yêu cầu kháng cáo bất thường, mất gần 4 giờ đồng hồ mới được đưa ra.

Ronaldo Nazario được bật đèn xanh mua Cruzeiro từ Brazil

Sau thông báo thứ hai, tán thành cuộc bỏ phiếu, 215 giám đốc vẫn giữ nguyên vị trí đã bỏ phiếu trong vòng chưa đầy 3 phút để ủng hộ các điều kiện do Ronaldo đưa ra và đã bị 3 giám đốc chất vấn, mặc dù họ đang có lợi cho việc bán.

Ronaldo tuyên bố: Đó là một vinh dự và cũng là một thách thức lớn đối với tôi khi đưa Cruzeiro trở lại nơi mà lẽ ra nó không bao giờ phải rời đi. Hôm nay không có lý do gì để ăn mừng và không có thời gian để lãng phí, chúng ta phải xắn tay áo và làm việc không mệt mỏi để trở lại với những gì tinh hoa của bóng đá.

Cựu tiền đạo của Real Madrid và Barcelona đã kiên nhẫn chờ đợi ở nơi có quyết định của tòa án để cuộc bỏ phiếu được tiến hành.

Điểm xung đột hiện tại bắt nguồn từ khoản nợ thuế – không thể lường trước được – 200 triệu reais (khoảng 40 triệu đô la), được bổ sung vào các nghĩa vụ lớn khác mà khu phức hợp Belo Horizonte đã ký kết trong những năm gần đây.

Ronaldo, chủ sở hữu của Real Valladolid ở Tây Ban Nha, sẵn sàng nhận khoản nợ thuế của Cruzeiro, nhưng đổi lại, ông muốn câu lạc bộ trao cho mình quyền sở hữu các trung tâm đào tạo của đội (Toca I và Toca II).

Thỏa thuận giữa Ronaldo và Cruzeiro, câu lạc bộ mà anh ấy đã ra mắt ở tuổi 17 và một trong những câu lạc bộ vĩ đại ở Brazil mà ngày nay, tuy nhiên, đang kéo dài ở giải hạng Hai, đã được công bố vào ngày 18 tháng 12 và thời hạn cho doanh nghiệp bị đóng cửa dứt khoát hết hạn vào ngày 18 tháng 4.

3 giám đốc đã cố gắng ngăn chặn cuộc bỏ phiếu hôm thứ Hai bày tỏ ủng hộ việc mua Ronaldo, nhưng yêu cầu các điều khoản ban đầu của hợp đồng phải được tôn trọng.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *