Cựu tiền đạo giải thích rằng khi mua lại câu lạc bộ đã ký hợp đồng với Gonzalo Plata, người Ecuador mùa này, anh đã chìm đắm trong giai đoạn thăng hạng lên La Liga.

Vào năm 2018, Ronaldo Nazario đã nắm giữ 51% cổ phần của Real Valladolid và trở thành chủ tịch của nó, một vị trí mà anh ấy tiếp tục nắm giữ. Đó không phải là câu lạc bộ đầu tiên anh ấy cố gắng mua, và cũng không phải là dễ dàng khi giao dịch đã được niêm phong, như báo cáo trên podcast Flow Podcast của Brazil.

MLS xoay quanh đầu anh ấy, nhưng sự đầu tư mạnh mẽ mà anh ấy phải thực hiện đã khiến anh ấy thay đổi. Anh ấy đã xem xét Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha và cuối cùng quyết định về đội Blanquivioleta.

O Fenómeno giải thích: Tôi đã có cuộc gặp với chủ tịch của MLS và ông ấy đã chia sẻ ý tưởng của mình với tôi: ‘Bạn có thể giành được bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng nếu bạn không có 80 triệu đô la cho nhượng quyền thương mại, bạn sẽ không đi đâu cả. Điều đó khiến tôi từ bỏ dự án.

Ronaldo Nazario: Tất cả tiền của tôi được đầu tư vào Real Valladolid

Sau đó, trong lễ ăn mừng World Cup 2018 tại Nga, anh tiếp tục đá hỏng: Tôi đã tìm kiếm rất nhiều, ở Championship (giải hạng hai Anh), nhưng mọi thứ đều rất đắt. Sau đó, tôi bắt đầu tìm kiếm ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, nơi giá cả phải chăng hơn.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, luật sư của anh ấy đã gọi cho anh ấy, người đã giải thích cho anh ấy về khả năng tiếp quản Real Valladolid: Tôi không thích nó chút nào. Tôi nghĩ rằng Valladolid (trong đó bộ ba Gonzalo Plata tỏa sáng) chỉ cách Madrid một tiếng rưỡi và hơn thế nữa, là một câu lạc bộ lịch sử ở Tây Ban Nha.

Cuối cùng, vào tháng 9, các cuộc đàm phán đã kết tinh và Ronaldo đã đạt được mục tiêu của mình. Cựu tiền đạo giải thích rằng, khi mua lại câu lạc bộ, anh đang chìm đắm trong giai đoạn thăng hạng lên La Liga. Anh nhớ lại: Tôi mua một câu lạc bộ từ Segunda và một câu lạc bộ từ Primera.

Nỗi khó khăn

Tất nhiên, con đường, một khi thỏa thuận đã kết thúc, rất chông gai: Tôi đã mua anh ta với giá 33 triệu đô la, nhưng có một khoản nợ 28 triệu đô la và anh ta chỉ có hai cầu thủ, vì những người còn lại đã được cho mượn.

Điều này không ngăn cản anh ta muốn tăng thêm sức nặng trong thực thể, mua cổ phiếu mà Carlos Suárez, người tiền nhiệm của anh ta, vẫn sở hữu, cho đến khi anh ta chiếm 72,7% tổng số.

Lúc này, Valladolid đang chiến đấu để trở lại giải hạng Nhất. Khi được hỏi liệu anh ấy có ý định mua một đội bóng khác hay không, Ronaldo nói rõ: Tất cả tiền của tôi đều được đầu tư vào Real Valladolid.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *