Thế giới bóng đá đã bị giáng một đòn mạnh vào thông tin Diego Maradona ra đi ở tuổi 60.  Chính tại LaLiga, Maradona đã có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá châu Âu, gia nhập Barcelona với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 7,6 triệu đô la sau khi khoác áo đội tuyển Argentinos Juniors và Boca Juniors ở quê nhà. Joan Gaspart, phó chủ tịch của Barcelona đã tiết lộ trong các cuộc phỏng vấn rằng các giám đốc của Barca khi đến Argentina để ký hợp đồng phải đi trong một chiếc xe tăng vì các nhà chức trách Argentina lo ngại cho sự an toàn của họ.

Tách Maradona khỏi sự yêu thích của những người hâm mộ trung thành của anh ấy ở Buenos Aires là một việc khó khăn, nhưng nó xứng đáng. Barcelona đã có được một cầu thủ ưu tú. Chấn thương và bệnh tật có nghĩa là Maradona không chơi nhiều trận cho Blaugrana như câu lạc bộ mong đợi, nhưng khi anh ấy bước ra sân của sân vận động lớn nhất châu Âu, đó là một cảnh tượng khá ấn tượng.

Huyền thoại người Brrazil, Ronaldo đã tiết lộ lý do hấp dẫn đằng sau lý do tại sao Diego Maradona luôn đeo hai chiếc đồng hồ. Ronaldo nói:

Maradona đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái ở tuổi 60, sau khi chiến đấu với nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Tôi đã rất thân với Diego, anh ấy là một chàng trai ngoạn mục. Anh ấy đã để lại cho chúng tôi một di sản đáng kinh ngạc trong bóng đá.

Sự mất mát của anh ấy là điều đáng tiếc và rất vất vả. Tin tức làm tôi bất ngờ và rất buồn. Tôi muốn gửi lời khen đến gia đình và bạn bè của anh ấy. Diego đã thay đổi cuộc đời của nhiều người. Tôi đang và sẽ mãi mãi biết ơn nguồn cảm hứng mà Maradona đã truyền cho tôi.

Ronaldo Nazario tiết lộ lý do đằng sau việc Diego Maradona luôn đeo hai chiếc đồng hồ
Ronaldo Nazario tiết lộ lý do đằng sau việc Diego Maradona luôn đeo hai chiếc đồng hồ

Ronaldo cũng tiết lộ một câu chuyện thú vị về lý do Maradona từng đeo hai chiếc đồng hồ. Ronaldo nói:

Một trong những lần đầu tiên anh ấy đến Madrid để thăm tôi và xem một trận đấu, chúng tôi đã ăn tối. Diego đã đeo hai chiếc đồng hồ và huyền thoại về những chiếc đồng hồ của anh ấy là anh ấy không thể di chuyển mà không có chúng.

Tôi hỏi anh ấy tại sao và anh ấy nói với tôi rằng con gái anh ấy đã tặng anh ấy hai chiếc đồng hồ và kể từ đó anh ấy chưa bao giờ tháo chúng ra. Vào cuối bữa ăn tối, anh ấy lấy một chiếc ra và đưa cho tôi. Tôi không muốn nhận nhưng anh ấy giận tôi từ chối nên đành chấp nhận. Tôi sẽ giữ nó cả đời như một nghĩa cử thể hiện sự hào phóng và nhân hậu của anh ấy.

Ronaldo cho biết cuộc trò chuyện cuối cùng của anh với Maradona diễn ra cách đây khoảng 3 tháng, và họ đã thảo luận về một cầu thủ mà Maradona đang huấn luyện. Tôi đã hỏi anh ấy về một cầu thủ của anh ấy, một tiền vệ. Anh ấy nói với tôi những điều kỳ diệu. Chúng tôi đã nói về việc anh ấy đang làm và anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy luôn muốn giúp đỡ tôi.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *