Huyền thoại bóng đá Ronaldo Luis Nazario de Lima đã gặp Rafael Nadal trên sân gôn cách đây 7 năm và anh ấy thực sự muốn nói chuyện về các môn thể thao với siêu sao quần vợt người Tây Ban Nha. Nadal, một người hâm mộ bóng đá lớn và là một cổ động viên của Real Madrid, sẽ không ngừng nói về bóng đá.

Ronaldo Nazario, người rất yêu thích bộ môn quần vợt và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại cùng trò chuyện về bóng đá. “Tôi ghét bóng đá, tôi không theo dõi nó, bây giờ tôi xem nó hàng ngày để làm việc, thậm chí đôi khi tôi ngủ quên”, Ronaldo Nazario nói trên Bobo TV, theo Sportskeeda.

“Tôi luôn thích quần vợt hơn.” Tôi muốn nói sự thật này: 7 năm trước, tôi đã trực tiếp chơi gôn với Rafa Nadal ở Mallorca và anh ấy đã tiết lộ với tôi rằng khi còn nhỏ anh ấy đã có mơ ước trở là khi lớn lên sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá. Tôi muốn nói về quần vợt trong khi anh ấy chỉ nói về bóng đá và tôi đang nghĩ ‘Thật là một kẻ ngu ngốc, hãy để tôi nói về quần vợt’ ”

Ronaldo Nazario
Ronaldo Nazario

Nadal làm nên lịch sử quần vợt tại Australian Open

Nadal có vẻ như sắp thua trận chung kết Australia Mở rộng nhưng sau đó anh đã lội ngược dòng tuyệt đẹp để đánh bại Daniil Medvedev với tỷ số 2-6 6-7 (5) 6-4 6-4 7-5. Nadal hiện sở hữu kỷ lục 21 Grand Slam. Sau trận chung kết, Nadal thừa nhận đó là một trận thắng khó quên và là một trong những màn trở lại vĩ đại nhất của anh. “Cuối cùng thì lịch sử là về chiến thắng, nhưng cách bạn thắng trận đấu về mặt cảm xúc cá nhân thì khác,” Nadal nói.

Rafael Nadal
Rafael Nadal

“Cách mà tôi đạt được chiếc cúp này đêm nay thật khó quên, một trong những trận đấu cảm xúc nhất trong sự nghiệp quần vợt của tôi, không nghi ngờ gì nữa. “Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi”. Nadal đã có một khởi đầu năm mới xuất sắc khi chưa thua trận nào trong năm nay.

Ronaldo Luis Nazario de Lima được cả thế giới xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, một số người còn nhận định anh là một tiền đạo hay nhất đấu trường bóng đá trong và ngoài nước.

Nadal thì lại là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp nổi tiếng xứ Tây Ban Nha, hiện anh đang giữ vị trí thứ 3 trên toàn thế giới về bộ môn này. Anh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại.

Hai con người nổi tiếng bởi 2 môn thể thao khác nhau đã gặp nhau và nói với nhau về bộ môn mình đã và đang chơi. Cuộc gặp gỡ này khiến cộng đồng người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *