Xavi Hernandez tiếp tục nhận được những lời khen ngợi vì công việc tuyệt vời mà anh đang làm trên cương vị huấn luyện viên đội 1 FC Barcelona.

Đã dẫn trước Blaugrana từ vị trí thứ chín ở La Liga xuống thứ hai nếu họ có thể đánh bại Sevilla tại Camp Nou sau kỳ nghỉ quốc tế, chỉ là một gã khổng lồ đang sa sút đến mức nào đã bị đẩy về nhà bằng chiến thắng cay đắng 4-0 trên sân khách. đối thủ của Real Madrid trong trận El Clasico vào Chủ nhật.

Kinh nghiệm chiến thuật đã thu hút sự chú ý của thế giới bóng đá, và đã chứng kiến ​​Xavi nhận được lời khen ngợi từ một số nhân vật được kính trọng trong trò chơi vì cách anh ấy vượt qua nhà vô địch Champions League ba lần Carlo Ancelotti trong bản vá của chính anh ấy.

Bây giờ tham gia vào điệp khúc được chấp thuận là Ronaldo Nazario, người sau khi hoàn thành một mùa giải duy nhất cho đội bóng xứ Catalan từ giữa đến cuối những năm 90, sau đó trở thành huyền thoại của Real Madrid sau khi dừng chân tại Inter Milan.

Ronaldo Nazario: Xavi tuyệt vời - FC Barcelona trông rất tuyệt
Ronaldo Nazario: Xavi tuyệt vời – FC Barcelona trông rất tuyệt

Phát biểu với Barca TV, nhà vô địch hai lần vô địch World Cup người Brazil lưu ý những cải tiến đã được thực hiện kể từ khi Ronald Koeman bị lật đổ, và cuộc cách mạng được giám sát bởi người thay thế ông. Ronaldo nói:

Tôi theo dõi bóng đá Tây Ban Nha và tôi yêu nó. Với cuộc khủng hoảng mà Barca gặp phải gần đây, họ đã cải thiện rất nhiều với sự xuất hiện của Xavi. Ronaldo nói thêm, đồng thời cho biết anh nghĩ họ tuyệt vời ở El Clasico:

Bây giờ tôi đã được chứng kiến ​​một đội bóng tuyệt vời trực tiếp, một đội rất năng nổ và thẳng đứng, ép sân với những phẩm chất truyền thống của Barca. Barca này trông rất đẹp. 

Anh tiếp tục nói:

Bóng đá không đơn giản như mọi người nghĩ.

Cổ đông lớn hiện tại của Real Valladolid nói:

Quản lý phòng thay đồ, quản lý con người, nó đòi hỏi nhiều vấn đề và bạn phải biết cách quản lý tốt. Xavi đang làm rất tốt. 

Ronaldo cũng đã có những lời tử tế để nói về Pierre-Emerick Aubameyang, người đã nổi bật vào Chủ nhật với cú đúp và đã được tiết lộ kể từ khi ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan với tư cách là cầu thủ tự do từ Arsenal vào ngày cuối cùng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng gần đây. Ronaldo rạng rỡ nói:

Tôi thích cách anh ấy di chuyển, cách anh ấy dứt điểm. Anh ấy có đặc điểm của một trung vệ truyền thống, nhưng cũng có tốc độ đi vào không gian. Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời và là một bản hợp đồng tuyệt vời của Barca.

Ronaldo Nazario: Xavi tuyệt vời - FC Barcelona trông rất tuyệt
Ronaldo Nazario: Xavi tuyệt vời – FC Barcelona trông rất tuyệt

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *