Ronaldo

Ronaldo Nazario đã trải qua những buổi tiệc tùng vô độ lúc còn khoác áo Real Madrid, đến mức CLB phải thuê viên chức an ninh để kiểm soát anh.

Bài viết tham khảo:

Ronaldo thừa nhận trong chương trình ‘Universo Valdano’ với cựu HLV Real Madrid, Jorge Valdano về chuyện ăn nhậu vô độ của mình.

Ronaldo cười rúc rích trước bình luận của Valdano và sau đó trả lời: “Một số nhân viên an ninh đã bước vào bữa tiệc”.Cựu trung phong người Brazil cho rằng anh chỉ thực sự tiệc tùng lúc đội bóng giành chiến thắng, nhưng vì Los Blancos “luôn luôn thắng” nên chuyện ăn nhậu trở thành quá mức bình thường.

“Đó là khoảng thời kì lý tưởng ở Real Madrid. Madrid là sự phối hợp thấp nhất giữa câu lạc bộ và thị thành mà bạn  thể sắm thấy”, Ronaldo kể.

Ronaldo béo thường xuyên sa đà vào nhậu nhẹt ở Real Madrid
Ronaldo béo thường xuyên sa đà vào nhậu nhẹt ở Real Madrid

“Đôi lúc tôi mang thể đã tham gia quá rộng rãi (các bữa tiệc), nhưng nó không thực thụ mu vs norwich như vậy. Tôi luôn mang trách nhiệm và luôn cố gắng ko làm tổn thương thân thể mình. Vâng, sau lúc thắng những trận chiến, tôi rất muốn ăn mừng, và vì chúng tôi luôn thắng nên ấy là một vấn đề”.

Rô béo hiện trở lại La Liga  tư cách là chủ tịch của Real Valladolid. những bình luận của anh được đưa ra sau khi thừa nhận vào năm ngoái rằng các ngày tiệc tùng cuồng nhiệt đều đã ở lại phía sau.

“Bạn gái của tôi ngày nay rất vui vì tôi đã tạm biệt các bữa tiệc, nhưng tôi cũng nhớ nó rất nhiều!”, Rô béo đề cập hồi tháng 11 năm ngoái.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *