Ronaldo

Quyết định cắt tóc của cậu bé này giống Ronaldo được đưa ra sau chiến thắng với tỉ số 6-2 của đội tuyển Anh trước trong kỳ World Cup 2022.

Bài viết tham khảo:

 

Cắt tóc giống Rô béo và bị đuổi học
Cắt tóc giống Rô béo và bị đuổi học

Theo tờ Marca, Alfie Ransom, cậu bé 12 tuổi đã bị đuổi học sau lúc quyết định cắt kiểu tóc nổi tiếng của Ronaldo Nazario. Đây là cách thức Alfie Ransom mừng trước chiến thắng 6-2 của đội tuyển Anh có đội tuyển Iran trong trận mở đầu World Cup 2022 tại Qatar vào đầu tuần này.

Mẹ của Alfie Ransom, bà Emma Shaw, cho biết bà nhận được một cuộc gọi từ phía nhà trường thông báo về việc con trai bị đuổi học vì mái tóc.

Vị phụ huynh bức xúc: “Ngày nay, các trường học đều tập trung vào việc chấp nhận con người của mọi đứa trẻ và khuyến khích chúng độc đáo hơn, là chính mình. Con tôi cắt tóc thì khác gì? Ngay bắt đầu từ tôi còn là 1 kepa arrizabalaga đứa trẻ, luôn sở hữu người bắt chước các xu hướng của những ngôi sao nhạc pop, người nổi tiếng”.

Bà Emma Shaw cũng cho gia đình và cả Alfie Ransom đang ở trong tình huống rất là khó xử. Bạn bè rất ham thích khi Alfie cắt mái tóc này. Cậu bé hoàn toàn ko với vấn đề gì mang việc học và muốn đến trường như mọi đứa trẻ khác. Nhưng nhà trường chỉ cho phép cậu quay lại học khi đã cạo chiếc đầu đó đi.

“Điều đấy thật nực cười vì nó ko tác động chút nào đến việc học của con tôi. Con tôi tự tin với kiểu dáng hiện giờ và ko có lý gì tôi lại bắt con trai cạo đầu”, bà mẹ đề cập thêm.

Hình ảnh cậu bé cắt tóc giống Rô béo
Hình ảnh cậu bé cắt tóc giống Rô béo

Phổ biến người trên mạng cũng bộc bạch sự khó hiểu với quyết định của nhà trường. Họ cho rằng việc cắt tóc như thế nào chẳng hề vấn đề quan yếu. một tài khoản bình luận: “Đã tới khi chuyển trường”. 1 người khác chỉ trích: “Đuổi học vì cắt tóc? Quá nực cười”.

Theo Legit, Ronaldo de Lima hay Ronaldo Nazario, Ronaldo “béo” là cựu cầu thủ chuyên nghiệp người Brazil từng chơi ở vị trí tiền đạo trước lúc giải nghệ. Ông còn được phổ thông người biết đến với kiểu tóc gây tranh biện trong thời gian diễn ra World Cup 2022.

Hiện nay, ông là nhà buôn người Brasil, chủ tịch câu lạc bộ Real Valladolid. Được mệnh danh là O Fenômeno, Ronaldo de Lima là một trong những cầu thủ tuyệt vời mọi thời đại.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *