Ronaldo tiếp cận khá nhiều trong mỗi trận đấu trong số 600 trận đấu kỳ quặc của anh ấy như một chú cún con mới nhìn thấy nước lần đầu tiên, và lao vào đầu bất kể bạn gọi hay huýt sáo bao nhiêu lần và nếu anh ấy bị đuối nước, thì cũng được. , bởi vì nó rất vui trong khi nó kéo dài. Ngay cả khi kết thúc sự nghiệp của mình, với hàng triệu đô la trong ngân hàng và những người đầu gối tay ấp với anh ấy, anh ấy vẫn có thể cảm nhận được niềm vui khi cầm bóng và thực hiện cú p * ss.

Xem anh ấy khơi gợi cảm xúc như lần đầu tiên dò dẫm tại vũ trường tuổi teen của bạn hoặc leo lên bục trong kỳ nghỉ dành cho những cậu bé ban đầu của bạn và tiếp cận với những tia laze f * cking đó. Đó là một liều adrenaline tinh khiết có thể loại bỏ sự hoài nghi, cắt đứt lòng trung thành của câu lạc bộ và khiến toàn bộ quán rượu trở nên câm lặng. Toàn bộ quán rượu thực tế chỉ toàn những người đàn ông mặc chiếc quần jean rách rưới phủ đầy lớp sơn của ngày hôm nay và món cà ri của ngày hôm qua khiến người xem không nói nên lời bởi một vết hói với hàm răng như nhân vật Disney.

Chỉ ghi nhớ những dấu mốc quan trọng và bi kịch trong quá trình tìm kiếm vô tận của chúng tôi về trò chuyện trong quán rượu nhỏ, chúng tôi đã cho phép một số điều tuyệt vời nhất từng thấy trên sân bóng trượt khỏi vết nứt của cách kể chuyện nhạt nhẽo của chúng tôi. Chúng ta đã quên một trong những Titan.

Đội hình vô địch World Cup 1994 chiến thắng của Brazil là một nhóm bí ẩn. Đó là Dunga, một người đàn ông lao vào những pha bóng và chơi bóng đá cho đi và đi đơn giản (thật phù hợp khi bạn coi anh ta chỉ là một bộ ria mép để trở thành Người anh em thứ ba của Chuckle). Branco, hậu vệ trái của quả đá phạt từ cự ly 40m và một cú tắc bóng đã thua Glam Rock thế giới của thập niên 80. Romario, ông vua hộp hình phạt, người có khí chất của một tài xế xe tải đang hành động trong vũng lầy tại một quán cà phê ven đường. Đó là lần đầu tiên Ronaldo mỉm cười với thế giới.

Vài phút sau khi Roberto Baggio đưa quả phạt đền của anh ấy vào quỹ đạo, khi Franco Baresi gục xuống trong nước mắt và các thành viên của đội ngũ nhân viên hậu vệ người Brazil đã thực hiện các động tác lộn xộn trong bộ quần áo có vỏ lòe loẹt mà Paulie Walnut sẽ coi là ngoài sự nhợt nhạt, tiền đạo dự bị 17 tuổi của Brazil đã đi bộ lên các bước để có được bàn tay của anh ấy đến World Cup. “Và đó là số 20, Ronaldo kỳ diệu,” nhà bình luận người Mỹ nói. “Chúng tôi chưa nhìn thấy anh ấy, nhưng họ nói anh ấy là một người đặc biệt.”

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *