Ronaldo Luis Nazario de Lima

“Màn trình diễn của Ronaldo bắt đầu và anh ấy ghi ba bàn”, Frank Arnesen, Giám đốc kỹ thuật của PSV, nhớ lại. “Nhưng nó không phải là về các mục tiêu; có một chi tiết trong trò chơi thật đáng kinh ngạc. Anh ấy nhận bóng trong phần sân của mình. Bóng được chuyền cho anh ta và hậu vệ phải người Đức tấn công anh ta từ phía sau một cách nguy hiểm.

Anh ấy nhấc bóng bằng bên ngoài mũi giày bên trái, vòng qua hậu vệ và bật nhảy. Ronaldo đi ngang qua anh ta ở phía bên kia và bắt đầu một pha solo. Anh ta đi qua ba hoặc bốn người đàn ông, một người đàn ông hai lần. Khi đó cả châu Âu đều biết về Ronaldo. ”

Hãy xem trận đấu ngay bây giờ và đó là màn trình diễn mà không một thiếu niên nào, đặc biệt là người mới chỉ một tháng trong sự nghiệp ở châu Âu và vẫn còn điếc tai với những chỉ dẫn của đồng đội, có quyền đưa ra bất kỳ điều gì. Người lập hat-trick chắc chắn là bàn thắng thứ hai của anh ấy: một cú sút rung động từ cự ly hơn 30m đưa bóng vào góc cao và khiến thủ môn của Leverkusen, Rüdiger Vollborn, lắc đầu cắt tóc Friar Tuck trong sự hoài nghi tuyệt đối.

Những cái đầu lắc lư, co giật, và tâm hồn tan nát của các hậu vệ đối phương là những cảnh tượng thường thấy ở mùa giải đó khi Ronaldo kết thúc với 35 bàn sau 36 trận trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, một trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất của anh ấy là trong một trận đấu mà anh ấy không thể ghi bàn hoàn toàn và PSV đã bị đội Ajax vùi dập 4-1 trên sân nhà mà anh ấy đã từ chối.

Van der Sar, Reiziger, Blind, Rijkaard và de Boer xếp hạng ở đó với hàng phòng ngự câu lạc bộ tốt nhất trong lịch sử. Không có khả năng giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào, họ đã so sánh đội Ajax với một mùa giải bất bại, và mặc dù hồ sơ ghi rằng họ đã loại Ronaldo ngay trên sân nhà của anh ấy, đoạn phim cho thấy bốn ngôi sao thế giới đang bị loại trên khắp chương trình bằng một trận dervish màu đỏ. và màu trắng.

Ngay từ đầu trận đấu, anh ta đã bị Michael Reiziger đánh bại, có điều gì đó của con sư tử đói đang rình rập một con linh dương chạy bằng cách anh ta tiếp tục di chuyển về vị trí bên cánh trái. Reiziger là một hậu vệ phải cừ khôi, nhưng vào thời điểm anh ta bị đánh bại hai lần, bị loại trong nhiều trường hợp và bị bỏ rơi bởi một quả đào của một cơ thể xoay người, anh ta giống như một chú hề buồn ngồi trong xe tải của mình sau một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt thử nghiệm.

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *