Đó là ngày 20 tháng 12 năm 2021 khi Calciomercato.com giải thích cho độc giả chi tiết về việc chuyển nhượng quyền sở hữu câu lạc bộ Belo Horizonte, đội bóng đã rơi vào tình trạng kém may mắn khi gặp lần xuống hạng đầu tiên trong lịch sử ở Serie A quốc gia vào năm 2020. B, nơi nó vẫn phát.

CHÚNG TA ĐANG NÓI VỀ ĐIỀU GÌ VẬY -Trong những giờ đó, báo chí đã tường thuật một cách rập khuôn câu chuyện của nhà cựu vô địch mua để đưa anh ta trở lại, câu lạc bộ mà anh ta đã được ra mắt khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Các bài đọc khác, ít gây chú ý hơn đối với câu chuyện tình cảm, thay vào đó tập trung vào thực tế là việc chuyển giao quyền sở hữu Cruzeiro là lần đầu tiên xảy ra sau khi luật Sociedades Anónimas de Futebol có hiệu lực (SAF, mô hình đặc biệt của công ty cổ phần được chỉ định cho thế giới bóng đá), được Quốc hội Brazil thông qua vào tháng 8 năm 2021 với mục đích khuyến khích sự gia nhập vốn tư nhân vào các câu lạc bộ bóng đá . Và bắt đầu từ khía cạnh này, Calciomercato.com đã nhấn mạnh cách Hiện tượng cũ bắt đầuhãy thử công thức chia sẻ thời gian sau khi đã bắt đầu trải nghiệm Tây Ban Nha (phá sản) với Valladolid, xuống hạng Segunda Liga vào cuối mùa giải 2020-21.

Việc mua lại Cruzeiro của Ronaldo Nazario dường như còn lâu mới hoàn tất (Phần 1)

TRANH CHẤP – Vấn đề chia sẻ thời gian của Ronaldo chỉ là một trong những điểm kém rõ ràng của quá trình mua lại đó. Và bây giờ các khía cạnh gây tranh cãi đang tiếp diễn, đến mức làm dấy lên một số nghi ngờ về việc liệu cựu ngôi sao người Brazil có thể thực sự tiếp quản câu lạc bộ hay không.

Các câu hỏi được đặt ra cả về năng lực tài chính và công thức được lựa chọn để mua 90% gói cổ phần của Cruzeiro. Nhà báo Rodrigo Mattos đã tiết lộ tất cả những điều khó hiểu trong một bài đăng trên blog cá nhân của mình do tờ báo UOL tổ chức.

Việc mua lại Cruzeiro của Ronaldo Nazario dường như còn lâu mới hoàn tất (Phần 1)

TÀI KHOẢN – Ngã ba tháng Tư – Bài báo của Mattos làm rõ một số chi tiết của thỏa thuận khiến Ronaldo đã kiểm soát SAF của Cruzeiro. Thứ nhất, thỏa thuận được xác định vào tháng 12 phải được xác nhận dứt khoát vào tháng 4 tới.

Và trong những tháng can thiệp này, những chi tiết của thỏa thuận bắt đầu có sức nặng mà tại thời điểm việc chuyển giao quyền sở hữu được công bố vẫn chưa được công bố rõ ràng. Trên thực tế, vào tháng 12, đã có cuộc thảo luận về một thương vụ mua lại 400 triệu reais , theo tỷ giá hối đoái hiện tại tính theo đồng euro thì gần 72 triệu USD.

Tuy nhiên, một cam kết rất nghiêm túc, đối với vấn đề này, giờ đây đã xuất hiện một sự khác biệt rất lớn. Như bài báo chỉ rõ, cựu Phenomenon chỉ trả 50 triệu reais , tức là 9 triệu euro, thông qua phương tiện cá nhân Tara Sport, một công ty có văn phòng đăng ký tại Madrid cho phép anh ta cũng kiểm soát Real Valladolid.

Việc mua lại Cruzeiro của Ronaldo Nazario dường như còn lâu mới hoàn tất (Phần 1)

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *