TĂNG DOANH THU – Và đây thậm chí sẽ không phải là một khía cạnh gây tranh cãi, nếu 50 triệu reais đó là đợt đầu tiên tiếp theo là những người khác để trang trải cho 350 triệu reais còn lại (gần 63 triệu euro).

Thay vào đó, hóa ra thỏa thuận được quy định giữa Ronaldo và hội đồng quản trị của Hội đồng cố ý Cruzeiro không quy định bất kỳ nghĩa vụ nào về việc cá nhân phải trả thêm các khoản tiền bổ sung. 350 triệu còn lại sẽ được SAF của Cruzeiro chi trả trong vòng 5 năm thông qua doanh thu của nó, do đó, Ronaldo sẽ sử dụng để tài trợ cho khoản đầu tư của mình.

Một cơ chế rủi ro cho tất cả mọi người bắt đầu với chính Ronaldo. Điều mà, một lần nữa theo những gì bài báo của Mattos nói, anh ta sẽ tự cam kết vớinâng doanh thu của Cruzeiro lên 350 triệu reais trong thời gian 5 năm . Do đó, họ sẽ có thêm doanh thu hàng năm là 70 triệu reais (12,6 triệu euro). Một sự gia tăng đáng kinh ngạc , vì doanh thu trung bình hàng năm trong 5 năm qua lên tới 225 triệu reais (khoảng 40,5 triệu euro).

Sản lượng trung bình hàng năm tăng khoảng 31%, trong số những thứ khác, sẽ đi theo hướng ngược lại so với những tháng đầu tiên dưới sự điều hành của Ronaldo. Điều này được mô tả là rất tiết kiệm , cũng do một khoản nợ tổng thể của câu lạc bộ mà giữa các khoản thuế đang chờ xử lý và các tài khoản chưa thanh toán với các nhà cung cấp sẽ lên tới khoảng 1 tỷ reais (180 triệu euro).

Việc mua lại Cruzeiro của Ronaldo Nazario dường như còn lâu mới hoàn tất (Phần 1)

SỨ MỆNH KHÔNG THỂ THIẾU – Và điều cần thiết là trong những điều kiện như vậy, việc phục hồi chức năng phải được đặt trước các chương trình mở rộng. Nhưng nếu không có các chương trình mở rộng, làm thế nào có thể xác định được mức tăng doanh thu?Hơn nữa kể từ khi Brasileirão (Serie A) phải được lấy lại, một bước không thể thiếu để tăng doanh thu nhưng nếu không có một kế hoạch phù hợp để củng cố đội bóng sẽ là một mục tiêu phức tạp hơn để đạt được.

Giải cứu những người bảo trợ – Đối với sự hiện diện của một khối nợ khổng lồ như vậy, Ronaldo đã quyết định chơi bài của tư pháp recupereração, cơ quan quản lý được kiểm soát. Điều gì, trong số những thứ khác, cho phép anh ta loại bỏ một trong những điều khoản có trong luật về SAF, nghĩa vụ phân bổ 20% doanh thu hàng năm để trang trải các khoản nợ. Đi vào quá trình tiếp nhận, nghĩa vụ này sẽ được đặt trong dấu ngoặc, nhưng trong thời gian đó vẫn chưa rõ về sự chấp nhận của các chủ nợ đối với kế hoạch trả nợ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự chấp nhận đó không đến?Vì lý do này, Ronaldo hiện đang yêu cầu thảo luận lại các điều khoản của thỏa thuận với Hội đồng cố ý, với lời kêu gọi bao gồm các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ trong tài sản của SAF, theo luật, đây là một trong số ít những thứ được bỏ ra khỏi tài sản chung. chuyển dịch theo hướng xã hội. của tư bản.

Việc mua lại Cruzeiro của Ronaldo Nazario dường như còn lâu mới hoàn tất (Phần 1)
TRÒ CHƠI – Dường như không có ác cảm về nguyên tắc đối với việc nhượng bộ thêm này. Thay vào đó, đó là về khả năng của Phenomenon trước đây để thực hiện một cam kết xứng đáng, đến nỗi những nghi ngờ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Liệu chúng ta có gặp rủi ro khi chứng kiến ​​Cruzeiro gán kỷ lục tiêu cực khi trở thành SAF đầu tiên trong lịch sử bóng đá Brazil biết phá sản?

Cũng chính vì e ngại này mà những ngày gần đây, giữa Ronaldo và Hội đồng cố ý đã xuất hiện một đoạn tin nhắn trao đổi công khai với những lời tố cáo lẫn nhau. Và một tác động khác của rất nhiều sự không chắc chắn là việc huy động một nhóm người hâm mộ VIP Cruzeiro, những người trong những giờ này sẽ nghiên cứu khả năng trở thành khách quen bằng cách đi giải cứu Hiện tượng cũ.

Tuy nhiên, họ yêu cầu ông bán ít nhất 90% gói cổ phần (mức tối đa mà nhà đầu tư bên ngoài có thể nắm giữ trong SAF, như được quy định trong luật tháng 8 năm 2021).Vì vậy, nó là một trò chơi vẫn phải chơi. Và hoàn toàn không hiển nhiên rằng Ronaldo sẽ vẫn là chủ sở hữu của Cruzeiro.

Việc mua lại Cruzeiro của Ronaldo Nazario dường như còn lâu mới hoàn tất (Phần 1)

By Amee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *